0
Tinh dầu bạc hà được biết đến với các tác dụng đuổi chuột, trị cảm cúm, khử mùi hôi, tăng cường sức đề kháng, xông hơi trị mụn... Vậy thì tinh dầu bạc hà mua ở đâu mới đảm bảo nguyên chất.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán tinh dầu bạc hà nguyên chất thì hay tham khảo ngay tại cửa hàng tinh dầu thiên nhiên vincy. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tốt nhất hiện nay. Tinh dầu thiên nhiên tại vincy đã được kiểm chứng bởi bộ y tế đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tinh dầu bạc hà và chỗ nào cũng hô là nguyên chất 100% tuy nhiên có chỗ bán cao ngất ngưỡng có chỗ bán tinh dầu bạc hà rẻ như cho không ? Chính vì thế mà người tiêu dùng rất hoang mang khi tìm mua tinh dầu nguyên chất.

Sau đây mình chia sẽ vài kinh nhiệm khi mua tinh dầu bạc hà để đảm bảo là bạn có thể mua được tinh dầu bạc hà nguyên chất tốt nhất.

1. Ngửi :

Để biết được tinh dầu bạc hà có nguyên chất hay không cách đơn giản nhất chính là ngửi mùi tinh dầu bạc hà nguyên chất sẽ the mát, hương rất tự nhiên còn mùi được pha từ hương liệu sẽ có mùi bạc hà tuy nhiên sẽ không được tự nhiên chính vì thế bạn sẽ cảm thấy đau nhứt đầu nếu sử dụng nhiều.2. Đuổi chuột

Nếu là tinh dầu bạc hà thật sẽ có tác dụng đuổi chuột rất tốt và đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều người ưa chuộng loại tinh dầu thiên nhiên này. Từ lâu ông cha ta đã biết được rằng tinh dầu bạc hà chính là thiên địch của loại gặm nhắm phá hoại này nên đã dùng lá bạc hà tươi nghiền nát ra để những nơi chuột hay lui tới. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải mua lá bạc hà nữa mà vẫn có thể xua đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà.3. Địa chỉ uy tín

Mua tinh dầu bạc hà nói riêng và tinh dầu thiên nhiên nói chung bạn nên đến các cửa hàng tinh dầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm bán tinh dầu để được tư vấn và đảm bảo an toàn, tuyệt đối đùng mua tinh dầu bạc hà qua mạng rất dễ tiền mất tật mang. Việc ngửi tinh dầu bạc hà từ hương liệu trong thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe.


Qua bài chia sẽ này chắc bạn đã biết cách chọn cho mình nơi để đặt niềm tin mua tinh dầu bạc hà rồi chứ.
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

 
Top