0

Tinh dầu trầm hương mua ở đâu và tác dụng của tinh dầu trầm hương là gì ? Hiện nay nhiều nơi bán tinh dầu trầm hương với đủ các loại giá tuy nhiên làm sao để mua được tinh dầu trầm hương nguyên chất là điều không hề dễ. Hãy cùng tìm hiểu nơi mua cũng như là tác dụng của tinh dầu trầm hương nhé.


Công dụng của tinh dầu trầm hương


Ngăn chặn ung thư : 

Tinh dầu tinh chế từ cây trầm hương đã được nghiên cứu, và phát hiện như là một tác nhân chống ung thư hiệu quả. Các nghiên cứu tại nước pháp đã chỉ ra khá nhiều các biến hóa và công dụng đẩy lùi khối u của tinh dầu trầm hương hcm, hứa hẹn mở ra một con đường đặc trị ung thư một cách tự nhiên.

tinh-dau-tram-huong-ngan-ngua-ung-thu
Tinh dầu trầm hương ngăn ngừa ung thưTrong nghiên cứu đã cho chúng ta thấy, thành phần alpha-humulene ( đây là cấu tạo có khả năng giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn viêm loét ) có trong dầu trầm như một liều thuốc tuyệt vời, hỗ trợ cho tế bảo giảm đi sự phụ thuộc vào glutathione ( đây là cấu tạo quan trọng trong cơ thể của sinh vật, có khả năng phản kháng công đoạn oxy hóa ), gia tăng khả năng chống lại quá trình Oxy hóa. Cuối cùng này đã cho chúng ta thấy phải chi glutathione bị cạn kiệt thì có khả năng dùng tinh dầu điều chế từ trầm hương đối với alpha-humulene để ngăn chặn vững mạnh của các tế bào ung thư.

Liệu pháp hương thơm : 

Mùi hương của tinh dầu tinh chế từ trầm hương, được dùng làm liệu pháp hương thơm, đặc trị và hỗ trợ thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi.

Tinh-dau-tram-huong-xong-phong-thom-matCác bạn chỉ việc sử dụng đèn tinh dầu, hoặc đèn xông tinh dầu để khuếch tán tinh dầu trầm, hoặc hít trực tiếp, sẽ hỗ trợ cơ thể trở thành bình tĩnh, lấy lại sinh lực, đây cũng chính là cách thật sự rất hiệu quả để đánh bay stress

Bạn có thể tham khảo thêm những tinh dầu cũng rất tốt cho việc xông phòng như tinh dầu oải hương chẳng hạn

Ngăn ngừa nhiễm khuẩn : 

Trong tinh dầu tinh chế từ trầm hương, có chứa nồng độ rất cao của các hợp chất hữu cơ, các hợp chất hữu cơ này có công dụng chính trong việc phòng chống các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm. Chính vì tính năng tối ưu này, nên nó thường được dùng thứ 1 để bảo vệ vết thương hạn chế khỏi sự nhiễm khuẩn, cũng như sự tấn công của vi khuẩn.

Tinh-dau-tram-huong-ngan-ngua-nhiem-khuan
Tinh dầu trầm hương ngăn ngừa nhiễm khuẩnTrong một nghiên cứu đã được công bố trong Phytotherapy Research ( đây là một tạp chí về khoa học, chuyên nghiên cứu, phân tích và đánh giá về thuốc, thảo dược … ), đã thử nghiệm tác dụng của dầu trầm cùng với vi khuẩn cùng với Escherichia coli và Staphylococcus aureus, và Cuối cùng cho chúng ta thấy rằng có ba cấu tạo trong tinh chất của cây trầm hương hoạt động mạnh mẽ, phản kháng và tiêu diệt vi khuẩn đấy là : alpha-pinen, beta-caryophyllene và alpha-humulene. Điều này đã khẳng định sức mạnh ưu việt của tinh dầu từ trầm hương phản kháng vi khuẩn, đẩy lùi nhiễm khuẩn.

Xem thêm tinh dầu tràm kháng khuẩn

Bên cạnh đó các hợp chất hóa học mạnh mẽ như tricyclene, alpha-pinen, camphene, limonene và myrcene đều có trong cây trầm hương, cùng với các hợp chất hóa học alpha-pinen và limonene đã được thử nghiệm khả năng kháng khuẩn và tiêu diệt Những Loại vi khuẩn, nấm gây bệnh phổ biến, kết quả này đã được công bố trên World Journal of Microbiology & Biotechnology ( tạp chí thế giới nghiên cứu vi sinh vật và khoa học sinh học )

Đã cho chúng ta thấy rằng, tác dụng của tinh dầu trầm hương hcm, đối với Những Loại tinh dầu tinh khuyết ngẫu nhiên khác đều thể hiện khả năng công dụng diệt khuẩn, được mệnh danh là tác nhân để kháng cự công đoạn oxy hóa, và đặc biệt hơn nữa là nó được dùng trong các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, cũng như trong công nghiệp.

Giảm đau : 

Đây là một trong những tác dụng của tinh chất từ trầm hương, nó có khả năng làm giảm đau nhức cơ thể, thư giãn cơ bắp và điều quan trong hơn cả đó là giúp hồi phục cơ bắp bị tổn thương.

Tinh-dau-tram-huong-giam-dau-moi-cac-co
Tinh dầu trầm hương giảm đau mỏi các cơChúng ta có khả năng sử dụng trực tiếp, hoặc hài hòa với một loại dầu nền theo tỉ lê 1:1, sau thời gian ấy bôi lên vị trị bị đau, các cấu tạo bên trong tinh dầu sẽ giúp giảm đau, nâng cao khả năng bình phục cùng như rút ngắn thời gian hồi phục.

Cách giảm đau nhức cơ bắp hữu hiệu bằng dầu tràm nguyên chất

Công dụng của tinh dầu trầm nguyên chất cũng có thể kết hợp cùng với Những Loại kem chăm sóc da, Những Loại dầu dẫn để tạo thành hỗn hợp mát xa cho phần lưng, hông, bàn chân, khu vực cơ bắp … để hỗ trợ cơ thể thư thái, bình phục cũng như là bí quyết giúp dễ ngủ hơn ( massage vào khu vực lòng bàn chân, vị trí huyệt dũng tuyền, trước khi đi ngủ cùng với mọi lứa tuổi ).

Giải độc tố : 

Các hợp chất hoạt động có trong tinh chất của trầm hương, kích thích cơ thể loại bỏ đi độc tố, chính vì khả năng ưu việt này tinh dầu trầm đươc dùng thường xuyên, cũng như tạo ra sự thúc đẩy công đoạn trao đổi chất, nâng cao khả năng đào thải các chất cặn bã ( tiêu hóa ).

Tinh-dau-tram-huong-giai-doc-to
Tinh dầu trầm hương giải độc tốHồi phục gẫy xương và phòng tránh loãng xương : 

Tác dụng của tinh dầu trầm hương nguyên chất rất hoàn hảo, chúng kích cơ thể, nâng cao tốc độ chữa lành xương bị gẫy. Chúng ta có thể bôi tinh dầu từ trầm hương lên khu vực tổn thương này, nhưng cần phải hòa trộn loãng cùng với 1 loại dầu nền ( jojoba, argan, tinh dầu dừa … ) theo tỉ lệ 1:1.

Tinh-dau-tram-huong-chong-lao-hoa-xuong
Tinh dầu trầm hương chống lão hóa xươngTiêu diệt vi khuẩn : 

Cùng với tác dụng tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ, thì tinh dầu tinh khuyết từ trầm hương có thể dụng để làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn. Như việc làm sạch nhà bếp, nhà tắm … chúng ta chỉ cần thêm một khoảng 10 ml tinh dầu đem lại hiệu quả cao cho công việc, cũng như mang lại một mùi mùi thơm mới mẻ, như mùi của rừng cây.

tinh-dau-tram-huong-tieu-diet-vi-khuan
tinh dầu trầm hương tiêu diệt vi khuẩnKhử mùi cơ thể : 

Mùi cơ thể được tạo ra sự phát triển của vi khuẩn trên cơ thể, chính do vậy, công dụng của tinh chất trầm hương là đẩy lùi sự gia nâng cao và diệt đi vi khuẩn gây ra mùi hôi chẳng dễ chịu trên cơ thể, cùng với đó nó cũng mang theo một mùi hương đặc điểm của trầm hương, đăng trưng của mùi gỗ rừng.

Tinh-dau-tram-huong-khu-mui-co-the
Tinh dầu trầm hương khử mùi cơ thể
Tốt cho hệ hô hấp : 

Ho ? viêm họng ? cảm lạnh ? phải như cơ thể đang bị các triệu chứng này hoành hành, thì điều dễ dàng chỉ cần hít thở hoặc khuếch tán tinh dầu trầm, tình trạng khó chịu sẽ được khắc phục, cũng như giảm đi chóng vánh với công dụng của tinh dầu trầm hương.

Tinh-dau-tram-huong-tot-cho-he-ho-hap
Tinh dầu trầm hương tốt cho hệ hô hấpTheo như các nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Biochemistry and Nutrition ( đây là tạo chí lâm sàng về sinh hóa và dinh dưỡng ), đã cho thấy khả năng ưu việt của tinh chất từ cây trầm hương, về vấn đề điều trị và khắc phục các vấn đề về hô hấp.

Khi cơ thể được hít thở cùng với dầu trầm, sẽ hỗ trợ chống được bệnh cảm sốt, cảm lạnh thông dụng, bên cạnh đó nó còn giúp làm chảy chất lỏng, long đờm, đẩy lùi viêm họng và ống cuống phổi.

Bên cạnh đó kết hợp với chế ăn uống, tập thể dục, đối với đó là sự kết hợp với tinh dầu cây bách và chi cúc bất tử, đối với một loại dầu nền, đây sẽ là hỗn hợp hỗ trợ cho xương trở thành chắc khỏe.

Mua tinh dầu trầm hương ở đâu ?


Trầm hương là loại gỗ khá quý hiếm chính vì thế mà giá nó cũng rất mắc kéo theo tinh dầu trầm hương càng mắc hơn. Bạn đừng vì ham rẻ mà mua những loại tinh dầu trầm hương giá rẻ bán đầy ngoài thị trường sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe. Để mua tinh dầu trầm hương nguyên chất bạn nên đến mua những nơi chuyên bán tinh dầu thiên nhiên mà có uy tín và thương hiệu.

Mua-tinh-dau-tram-huong-o-dauCông ty Vincy tự hào là đơn vị cung cấp tinh dầu thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tinh dầu thiên nhiên  bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua tinh dầu trầm hương tại đây.  Cam kết bạn sẽ có được tinh dầu chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ hotline 0906.992.992 hoặc truy cập vào trang http://vincyvn.com để biết thêm chi tiết.

Đăng nhận xét

 
Top