0

Cách trị mụn như thế nào là hiệu quả ?. Để biết được cách trị mụn hiệu quả bạn cần phải tìm hiểu trước nguyên nhân khiến cho mụn xuất hiện nhé.


Mụn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người, Vì những nguyên nhân khác nhau như nóng trong người, bệnh về gan khiến cho cơ thể không lọc được các chất độc và làm cho máu lưu thông trong cơ thể đem những chất độc đó tích tụ vào cùng da mặt khiến cho chúng ta nổi mụn, Nhưng cũng có những nguyên nhân từ các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn ô nhiễm không khí, môi trường khiến tích tụ nhiều bụi bẩn trên da mặt chúng ta, Những vi khuẩn từ bụi bẩn sẽ thâm nhập vào cơ thể thông qua các lỗ chân lông làm lâu ngày tích tụ khiến chúng ta không thể điều tiết bã nhơn ra khỏi cơ thế qua các lỗ chân lông và gây ra tình trạng mụn.

Để giải quyết vấn đề này bạn cần phải đeo khẩu trang mỗi khi ra đường và nên rữa mặt thường xuyên. Tuy nhiên có nhiều bụi bẩn cứng đầu mà dùng nước thường không thể tẩy sạch chúng được chính vì thế mà chúng ta phải dùng đến những thứ cao cấp hơn mới có thể đặc trị những thứ cứng đầu đó.


Hôm nay mình muốn nói đến cách dùng tinh dầu bạc hà trị mụn. Thật sự tinh dầu bạc hà chứa nhiều axit amin giúp kháng khuẩn rất tốt bên cạnh đó vị the mát từ tinh dầu bạc hà sẽ giúp da mặt bạn như được mát xa mỗi khi dùng. 

Cách dùng tinh dầu bạc hà trị mụn 


Cách dùng đơn giản lắm bạn có thể pha tinh dầu bạc hà với nước ấm rồi đem rửa mặt. Hoặc bạn có thể dùng đến mấy xông hơi mặt, Chỉ cần bỏ vài giọt tinh dầu vào trong máy, với sức nó của máy sẽ phun ra những làn hơi nước ấm áp có chúa tinh dầu bạc hà bên trong bạn chỉ cần đưa mặt vào và hưởng thụ nhé.Còn nếu bạn muốn biết thêm những tác dụng của tinh dầu bạc hà là gì thì mời bạn đón đọc những phần tiếp theo nhé. Tác dụng của tinh dầu bạc hà nhiều lắm cơ nhưng hôm nay mình chỉ chúng yếu nói đến tác dụng trị mụn mà thôi. Còn những tác dụng như chữa bệnh,tác dụng của tinh dầu bạc hà đuổi chuột, dưỡng da... thì mình xin để dành hôm khác mình sẽ có bài chi tiết hơn nhé.


Mua tinh dầu bạc hà ở đâu


Điều quan trong nhất để dùng tinh dầu bạc hà trị mụn thâm thành công hiệu quả chính là phải có được tinh dầu bạc hà nguyên chất không pha tạp chất. Hiện nay nhiều nơi vì lợi nhuận mà đã pha tinh dầu bạc hà với cồn hoặc những hóa chất khác gây nguy hại cho sức khỏe đặt biệt là da mặt nếu sử dụng để trị mụn. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm cho mình một nơi bán tinh dầu  bạc hà thật sự uy tín mà bạn có thể an tâm mua ở đó không sợ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Nếu bạn chưa biết được mua tinh dầu bạc hà ở đâugiá tinh dầu bạc hà như thế nào bạn có thể vào trang vincyvn.com để tham khảo nhé. Nơi đây là công ty chuyên phấp phối sỉ lẻ các sản phẩm tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả... và nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác. Công ty vincy đã được bộ công thương kiểm nghiệm và cấp phép hoặc động chính vì vậy bạn không phải lo sợ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng tại nơi đây nhé.

Đăng nhận xét

 
Top