0

Tinh dầu treo xe là gì , nó có tác dụng gì ? Nhiều người thắc mắc về câu hỏi trên khi nghe nói đến sản phẩm tinh dầu treo xe.


Nếu bạn đã sử dụng xe hơi bạn sẽ biết được rằng sau một thời gian sử dụng sẽ của bạn sẽ bốc lên nhưng mùi ẩm mốc, từ đồ ăn thức uống rơi vãi trong xe hoặc mùi cơ thể quần áo của người ngồi trong xe sẽ lan tỏa khắp xe. Những mùi này khiến chúng ta cảm thấy khó chịu mỗi khi bước vào chiếc xe.

Vậy giải pháp ở đây là gì ? 

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của tinh dầu thiên nhiên. Với mùi hương từ thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú nhất mỗi khi bước vào chiếc xe của mình. Bạn sẽ có cảm giác đắm mình trong thiên nhiên trong mát với những mùi hương như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa lài, hay tinh dầu ngọc lan tây, .... Những mùi hương này không những chỉ để xông thơm xe thông thường mà nó còn có tác dụng khử và lọc không khí.


tinh dầu treo xe hơi


Đặc biệt đối với những người hay bị say xe thì đây được xem làm cách chống say xe khá là hiệu quả. Mùi hương lan tỏa từ máy xông tinh dầu cho xe hơi sẽ giúp bạn trấn an tinh thần, xua tan nổi ám ảnh về xe và say xe. 

Một số mẫu máy xông tinh dầu xe hơi:

máy xông tinh dầu xe oto


máy khếch tán tinh dầu xe hơi


Thật tuyệt nếu sau những giờ làm việc mệt nhọc bạn đi về trên chiếc xe đầy mùi thơm từ tinh dầu treo xe bạn sẽ có cảm giác thư giãn, tinh thần phấn trấn đánh tan mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vậy mua tinh dầu thơm cho xe hơi ở đâu ?


Mua tinh dầu treo xe hơi ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang sống trong sài gòn và bạn muốn mua tinh dầu khử mùi oto và máy xông hơi xe oto thì bạn có thể đến ngay oilvn shop nhé. 

Nằm tại địa chỉ 69/1 Nguyễn Du Phường 7 Quận Gò Vấp, TpHCM. Nếu bạn không có thời gian đến shop bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng 0915251122 chúng tôi sẽ ship tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm tinh dầu treo xe đến tận nhà.

Theo meokhoedep

Đăng nhận xét

 
Top