0

Tinh dầu gỗ thông bán ở đâu đang là câu hỏi được đặc ra hiện nay về việc mua tinh dầu dầu gỗ thông ở đâu bạn nên đến vincy để tham khảo nhé.


Từ xưa gỗ thông đã được biết tới là một sản phẩm rất quý, nó ko chỉ có công dụng đặc biệt đối với sức khỏe mà còn có khả năng giúp chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp. hiện tại do nhu cầu sử dụng gỗ thông của con người ngày càng phong phú và đa dạng, đồng thời để gỗ thông có thể phát huy được công dụng một cách tốt nhất, tinh dầu gỗ thông nguyên chất đã có mặt trên thị trường.
Tinh dầu gỗ thông nguyên chất có đa năng cùng với con người


Một trong những phản ứng làm nên sự độc đáo của gỗ thông là nó có khả năng tỏa ra mùi hương đặc biệt ngay cả lúc chưa đốt chứ chưa nói tới lúc đốt. gỗ thông có thể chìm được trong nước lúc lượng tinh dầu lớn hơn 25%, một vài loại gỗ thông cao cấp thậm chí còn có khả năng đạt tới 80% lượng dầu.


tinh dầu gỗ thông nguyên chất

Kết hợp tinh dầu gỗ thông nguyên chất cùng với mặt nạ trị mụn cám


Người ta cũng dựa vào nhiều tiêu chí để có khả năng phân loại gỗ thông như: mức độ nhiễm dầu, hương vị, hình dáng, màu sắc, xuất xứ, trọng lượng, gỗ thông có những tên độc đáo không giống nhau như: trầm mắt đảo, trầm mắt tử, trầm bông, trầm bọ sánh, trầm điệp lá, trầm da báo, trầm kiến xanh, trầm sanh,....


Và làm mờ các vết sẹo hiệu quả


Bạn có khả năng dùng tinh dầu gỗ thông nguyên chất vào một số mục đích cụ thể như làm da sạch hơn và trị mụn cám hữu hiệu, vừa có thể giúp xóa bỏ sẹo vừa đem đến cho bạn làn da tươi tắn.


Làm dịu các vết côn trùng trích


khi bị căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc hay thời tiết, lúc đấy bạn cũng có khả năng dùng tinh dầu gỗ thông để tinh thần tỉnh táo và minh mẫn hơn, nhằm đạt được hữu hiệu nhất. Sẹo mụn hay những vết sẹo từ từ sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa vì tinh dầu gỗ thông nguyên chất có thể xóa bỏ các vết sẹo mang đến cho bạn làn da sáng.

Vào mùa nóng hay ẩm ướt côn trùng thường xuất hiện rất rất nhiều và chích, cắn, những khi khó chịu hay bị sưng tấy do chúng cắn bạn cũng có khả năng dùng tinh dầu gỗ thông nguyên chất để bôi cho vết thương dịu đi.

Ngoài ra do tín ngưỡng tôn giáo ở nhiều ngôi đền chùa, hay các ngôi nhà cũng đều có thể dùng dầu gỗ thông trong các nghi lễ thờ cúng.

Tuy nhiên có một điểm bạn cần phải đặc biệt lưu ý là sản phẩm này không thể chuyên dụng cho nữ giới có thai dù trong trường hợp nào đi nữa, vì dầu gỗ thông nguyên chất có khả năng làm cho chị em sảy thai nên các bạn nên đặc biệt lưu ý nhé.

Hãy đến ngay vincy để mua được tinh dầu gỗ thông đảm bảo chất lượng nhé.

Đăng nhận xét

 
Top