0

Nhiều người hiện nay chưa hiểu rõ về massage yoni là gì nên đã có nhiều sự nhầm lẫn về mục đích của massage yoni. Thật chất massage yoni không đồi bại như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là một trong những phương pháp trị liệu sinh lý được đánh giá là tốt nhất đúng khoa học dành cho chị em.


Massage yoni


Giải nghĩa từ massage yoni.


Trong tiếng phạn yoni có nghĩa là âm đạo của phụ nữ. Mục đích của việc massage yoni chính là giúp các chị em phụ nữ giải tỏa những cảm xúc mệt mỏi, căng thẳng, thông qua việc kích thích những dây thần kinh thông qua việc massag, các chị em sẽ được thư giãn, thăng hoa cảm xúc trong chuyện chăn gối. Thế nhưng khi du nhập vào Việt Nam thì loại hình trị liệu này lại biến tướng thành loại hình massage kín vì thế đã khiến nhiều người hiểu nhầm về mục đích thật sự của phương pháp trị liệu tăng cảm xúc này, và không ít người đánh giá massage yoni là suy thoái đạo đức. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh loại hình massage yoni trờ thành nghề kiếm sống của không ít người có kĩ thuật cao về massage yoni. Và cũng không ít nơi mở ra các các trung tâm đào tạo về massage yoni và cùng không ít các quý ông vì nhiều nguyên nhân khác nhau tham gia vào các khóa đào tạo này. Có người thì muốn hài lòng người yêu trong chuyện chăn gối, có người thì muốn tìm cảm giác lạ,...

Massage yoni đạt cực khoái cho nữ


Từ khi massage yoni về đến Việt Nam thì có khá nhiều tranh cải xảy ra về vấn đề này. Bởi theo quan niệm phương Đông thế nên còn nhiều đấng mày râu đã không cho vợ mình đi massage yoni thâm chí cấm đoán, nhưng xét về mặc khoa học thì đây lại là phương pháp trị liệu tốt cho cơ thể giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp lưu thông máu tốt hơn, và đặc biệt là có thể cải thiện được tinh trạng chăn gối. Nhưng nếu bạn không muốn vợ mình đi massage bạn có thể tự học massage và thực hành cho vợ mình bằng cách tham khảo qua bài hướng dẫn cách massage yoni tại nhà sau nhé.

Hướng dẫn cách massage yoni tại nhà cho các đấng mày râu.


Nếu quý ông muốn học cách xoa nhẹ Yoni nhiều năm kinh nghiệm, các bước sau đây sẽ là cách để thực hiện một bài xoa nhẹ Yoni dễ dàng và hiệu quả, giúp đời sống hôn nhân vợ chồng cũng như chuyện chăn gối của bạn với “nửa kia” được cải thiện.

Hướng dẫn cách massage yoni cho nữ


Trước lúc bắt đầu xoa nhẹ Yoni điều quan trọng là tạo ra một dung tích riêng để thư giãn cho những người nữ giới (người nhận), từ đó nàng có thể đơn giản đi vào trạng thái thăng hoa cao và trải nghiệm niềm vui lớn từ Yoni.

Hãy dùng đôi tay của bạn giúp nàng bớt kiệt sức bằng cách xoa lên vai, cổ và cơ thể của nàng. Để phần khởi đầu hiệu quả, bạn nên đề nghị nàng thư thái và thở đều bằng bụng.

Đổ một lượng nhỏ dầu chất lượng cao hoặc chất bôi trơn trên gò của Yoni . Bạn cho một lượng dầu massage vừa đủ để phủ bề mặt của "cô bé" của nàng . Bắt đầu từ từ xoa bóp gò và môi ngoài của Yoni. Hãy làm một cách nhẹ nhàng từ từ không vội vàng để tinh dầu massage có thể thẩm thấu từ từ và các mộ tế bào.

Nhẹ vặn môi bên ngoài giữa ngón cái và ngón trỏ, và trượt lên xuống tất cả chiều dài của mỗi môi. Làm tương tự cùng với đôi môi trong của Yoni. Đặc biệt là nên hạn chế trò chuyện và phải làm mọt cách nhẹ nhàng từ từ để cảm nhận được sự thú vị.

Yoni là một cấu trúc phức tạp đáng kinh ngạc. từ từ và chu đáo, chèn ngón tay giữa của bàn tay phải vào Yoni. Hãy nhẹ, và cảm nhận lên, xuống và đi ngang. Thay đổi độ sâu, tốc độ và tần suất. Bạn có khả năng chuyển động qua lại, đến lui, hoặc theo vòng tròn.

Bạn có thể dùng tay trái của bạn để xoa nhẹ bụng, giữ cho hơi thở nàng được nhẹ nhàng. Nếu nàng ấy có một 'cực khoái', giữ hơi thở của nàng, và tiếp tục xoa nhẹ nếu cô ấy muốn. Trong giai đoạn massage yoni có thể có rất nhiều 'cục khoái'.

Dầu massage yoni


Kết thúc massage Yoni, xóa bàn tay bạn một cách chậm rãi, nhẹ nhàng, và tôn trọng. Cho phép nàng thư thái và tận hưởng những hào quang của massage yoni.

Có thể nhiều người chưa biết, mục tiêu chính của massage Yoni là dành cho chị em một sự tôn vinh và kính trọng trong tâm hồn và con người họ. Nếu bản thân người trong cuộc biết vượt qua những khoái cảm đời thường và ko bị biến trướng như hiện nay, có lẽ đây là trong những cách thức trị liệu trong đời sống sinh lý cần được phổ biến cho các cặp vợ chồng.

Video hướng dẫn massage yoni


Đăng nhận xét

 
Top