0

Ghẻ lở là đều mà không ai muốn mắc phải tuy nhiên nếu bạn có bị mắc phải ghẻ lở thì cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì ngay sau đây là những chia sẽ về cách chữa ghẻ lở bằng tinh dầu thiên nhiên mà mình biết được cực kì hiệu quả.


Cách trị ghẻ ngứa bằng tinh dầu thiên nhiên ngoài việc đặc trị ghẻ ngứa hiệu quả, phòng ngừa sự lây lan, ngoài ra còn giúp cho các phần da bị viêm nhiễm, nhanh chóng lành lại và hồi phục chóng vánh, từ đấy hỗ trợ xua tan đi những phiền toái và trở ngại cho người mắc phải bệnh ghẻ ngứa trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong học tập, làm việc.

tinh-dau-tri-gheCách trị ghẻ ngữa bằng tinh dầu thiên nhiên


Để trị ghẻ có thể dùng Các loại tinh dầu chuyên trị ghẻ ngứa như tràm trà, bạc hà, khuynh diệp và hài hòa cùng với tinh dầu jojoba. Trong đó tinh dầu tràm trà, bạc hà, khuynh diệp có tác dụng mạnh mẽ trong việc chống sưng, ngăn chặn viêm, tiêu diệt một vài loại virus, vi khuẩn và các ký sinh trùng như ghẻ cái hay còn gọi là Sarcoptes scabiei, Hominis và tinh dầu jojoba nguyên chất là loại dầu được triết xuất nhẹ hạt của cây jojoba, có tác dụng rất tốt như diệt khuẩn, kháng viêm, kháng sưng, đẩy lùi ô xy hóa, tiêu diệt vi khuẩn, tái hiện làn da mới, chữa lành vết thương, xóa bỏ vết thâm nám.

- Thành phần: Để tạo ra hỗn chất trị ghẻ ngứa các chỉ cần đổ hai thành phần trên vào và trộn đều chúng lên, trong đấy tinh dầu tràm trà nguyên chất, bạc hà, khuynh diệp chiếm 5 % đến 10 % trong tổng số dung tích hỗn hợp. Mỗi hỗn tạp chỉ cần 1 loại tinh dầu trộn cùng tinh dầu jojoba nguyên chất. Các bạn cần để ý là trộn đều chúng vào với nhau để đem lại công dụng cũng như hiệu quả cao nhất.

- Cách tiêu dùng hỗn hợp tinh dầu trị ghẻ, ngứa : với phản ứng của bệnh ghẻ ngứa thường phát triển và lây lan rất nhanh trong thời gian chúng ta đi ngủ, chính bởi thế người lớn cũng như trẻ con cần tắm làm sạch sẽ, sau thời gian ấy lau khô người cũng như vị trí trên da dang bị ghẻ, sau thời gian ấy bôi dung dịch tinh dầu tự dưng đã hòa trộn lên toàn bộ khu vực này, lưu ý cần bôi lan rộng ra xung quanh các vết ghẻ, để ngăn chặn sự lây lan của ký sinh ghẻ cái sang những vị trí lân cận.

Duy trì việc bôi hỗn hợp vừa pha chế thường xuyên lên lên các vị trí đang bị ghẻ trong vòng 5-7 ngày bệnh ghẻ sẽ khỏi hoàn toàn. Mỗi lúc thấy dung dịch khô đi thì các bạn cần tiến hành bôi ngay hoặc cứ sau 2 đến 3 tiếng bôi 2 lần để đảm bảo việc ký sinh ghẻ không đi chuyển sang vị trí mới hoặc lây lan sang người khác.

Nếu như trong lúc ngủ hoặc mỗi khi ngồi làm việc hoặc học tập không tiện cho công đoạn bôi dung dịch trị ghẻ ngứa thì các bạn có thể sử dụng một chút bông gòn ( sao cho bảo đảm che phủ tất cả khu vực ghẻ ) rồi nhỏ hỗn hợp tinh dầu trị ghẻ lên toàn bộ, sau đó sử dụng băng gặc cố định phần bông này ở vị trí ghẻ.

Điều trị bệnh ghẻ bằng hỗn tạp tinh dầu nguyên chất hoàn toàn tương tự như cách trị ghẻ dân gian nên thật sự rất hiệu quả, an toàn và có công dụng nhanh phòng ngừa. Chỉ cần kiên trì làm đúng theo hướng dẫn và sử dụng Các loại tinh dầu nguyên chất được mua tại oilvn.com, trong vòng 5-7 ngày loại bệnh chẳng dễ chịu này sẽ chấm dứt.

Đăng nhận xét

 
Top