0

Qua trải nghiệm và đánh giá của các beauty blogger với các xu hướng trang điểm, họ đã tìm ra được 5 kiểu trang điểm cơ bản.


Tuy rằng mỗi kiểu trang điểm sẽ có một nét đặc điểm riêng, bởi vậy hãy chọn lựa cho mình kiểu trang điểm lý tưởng nhất cùng với hoàn cảnh, trang phục và tâm lý của bạn nhé!

cách trạng điểm đẹp1. Môi đỏ


Trong toàn bộ các kiểu trang điểm, chỉ có một kiểu vượt qua được mọi thử thách của thời gian từ rất rất lâu trước đây thậm chí từ thời Ai Cập cổ đại, người ta cho rằng Cleopatra là người tiên phong cho xu thế này và nó đã phát triển thành thịnh hành đến tận bây giờ.

Đúng vậy, chúng ta đang nhắc đến màu môi đỏ tươi. Dù trải qua nhiều thế kỷ, chỉ cần một cô gái với làn môi cong đỏ thắm quyến rũ sẽ là viên nam châm thu hút mọi ánh nhìn. “ Vũ khí” mà chúng ta cần ở đây chỉ là 1 thỏi son màu đỏ, thứ đồ vật có khả năng mang lại niềm vui và làm bạn tự tin ngay tức thì.

2. Mắt mèo

xu hướng trang điểm kiểu mắt mèo retro được ưng ý từ những năm 50, đây sẽ luôn là xu hướng ngự trị trong việc trang điểm cho mắt. không chỉ đem đến đôi mắt to và sắc sảo, nó sẽ khiến bạn trở thành bắt mắt và thời thượng hơn.

3. Mắt khói

ko gì giúp chúng ta vượt trội như mắt khói. tất cả những gì bạn cần là một lớp lót mắt, một màu khói tối có nhũ hoặc không, và một cây chổi tán. Chỉ cấn bấy nhiêu thôi và bạn sẽ có đôi mắt dường như có thể thôi miên bất cứ ai xung quanh.

4. Trang điểm tự nhiên

Một lớp nền mỏng rạng rỡ và xinh đẹp, một chút má ửng hồng và son môi màu nhẹ nhàng là quá đủ cho kiểu makeup này. Nhìn qua thì đơn giản nhưng không nên bởi vậy mà đánh giá thấp các kỹ năng makeup làm sao để thiên nhiên nhất mà vẫn tỏa sáng.

5. Trang điểm lì (matte)

Chú trọng vào kết cấu các sản phẩm makeup, tạo khối cẩn thận, và một thỏi son lì trông bạn chắc chắn sẽ rất “tây”. Cho dù theo thời gian đã xuất hiện nhiều xu hướng trang điểm phong phú và hợp mốt nhưng kiểu makeup lì này sẽ luôn là một huyền thoại không bao giờ thay thế được trong giới makeup.

Đăng nhận xét

 
Top