0

Tinh dầu bạc hà đuổi muỗi bạn đã nghe qua chưa ? Nếu bạn đang gặp vấn đề với những công trùng như muỗi gián, bọ ...Và ngay cả chuột thì bạn nên tìm hiểu về cách dùng tinh dầu bạc hà đi nha. Thật sự là không có cách nào mà đuổi những con vật đáng ghét đó ra khỏi nhà mà không giết chúng tốt hơn bằng cách dùng tinh dầu bạc hà đuổi muỗi.


Tinh dầu bạc hà được chưng cất từ kết cấu thiên nhiên, không chỉ khắc phục những tránh của sản phẩm diệt muỗi hiện nay trên thị trường mà tinh dầu bạc hà còn mang lại nhiều ích lợi kinh ngạc. lúc dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất để đuổi muỗi bạn hoàn toàn ko cần lo lắng về vấn đề hóa chất độc hại nữa bởi tinh dầu có nguồn gốc từ 100% tự nhiên. mùi thơm của tinh dầu bạc hà nguyên chất sẽ hỗ trợ bạn thấy thư giãn hơn thay vì mùi hắc của sản phẩm xịt muỗi vẫn “tra tấn” bạn mỗi ngày. ngoài ra, sử dụng tinh dầu bạc hà nguyên chất đuổi muỗi còn hỗ trợ bạn tiết kiệm mức giá tương đối lớn so cùng với bình xịt muỗi hay vợt bắt muỗi thông dụng.

tinh-dau-bac-ha-duoi-muoiCùng với những điểm cộng vượt trội của tác dụng của tinh dầu bạc hà nguyên chất đem lại cho người tiêu sử dụng thì còn ngừng ngại gì nữa mà bạn ko thay thế ngay những sản phẩm diệt muỗi, đuổi muỗi thông thường bằng tinh dầu bạc hà nguyên chất. An toàn, công hiệu, thoải mái và tiết kiệm là những gì có khả năng đề cập về tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Giới thiệu tinh dầu bạc hà:


Tinh dầu bạc hà rất phù hợp cho những bạn có nhiều áp lực trong công việc và ngôi nhà. Sản phẩm tạo nhận thấy thư giãn hơn bao giờ hết. có thể đuổi muỗi hiệu quả, logic với mọi diện tích trong gia đình bạn. Mang mùi thơm tự nhiên, thanh mát, hỗ trợ tinh thần sảng khoái. tinh dầu bạc hà nguyên chất bốc hơi nhanh, để lại nhận thấy mát dịu và hiệu quả ngay tức thì.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bạc hà:


Bạn có thể hòa khoảng 10 ml tinh dầu bạc hà vào nước lâu nhà. sử dụng thường xuyên mỗi khi lau nhà để mùi thơm của tinh dầu lan tỏa, khiến muỗi hạn chế xa ngôi nhà của bạn.

Với những bạn thường xuyên đi picnic hay du lịch cùng ngôi nhà, bạn bè, bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà nhỏ trực tiếp vào quần áo, chăn màn hay các dụng cụ khác…cũng có thể đuổi muỗi rất hiệu quả. biện pháp này cũng có khả năng dùng ngay khi bạn ở phòng chứ không đi du lịch nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng sử dụng đèn đốt tinh dầu, hoặc nhỏ tinh dầu vào nến thắp cũng có khả năng khiến mùi hương lan tỏa khắp phòng, ngay cả những góc khuất khó tới của phòng.

Pha tinh dầu bạc hà đuổi muỗi cùng với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi đặt ở những góc khuất, góc trú ngụ của muỗi để đạt được công hiệu đuổi muỗi tối ưu.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm tinh dầu bạc hà:


Lúc sản phẩm chưa được hòa trộn loãng, nếu dính vào mắt hãy dùng nước và khăn bông mềm lau mắt từ từ để sản phẩm được rửa trôi. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp làm giảm tinh chất trong sản phẩm. cùng với những vùng ẩm thấp hãy hòa lẫn tinh dầu theo tỷ lệ đặc hơn thông thường để hiệu quả kéo dài lâu nhé.

Cùng với cách sử dụng dễ dàng cùng công dụng ngạc nhiên, tinh dầu bạc hà sẽ là sản phẩm phù hợp nhất bảo vệ gia đình bạn giảm thiểu những mầm mống gây bệnh.

Đăng nhận xét

 
Top