0

Đôi môi đẹp là đều mà chị em phụ nữ nào cũng muốn. Nhưng để có được đôi môi như ý thì bạn cần có một vài bí kíp nhỏ nhé.


Một đôi môi có kích thước "vừa vặn" sẽ giúp khuôn mặt trông hài hòa và cân đối. Vì vậy, bạn có thể "thu nhỏ" đôi môi "quá khổ" của mình bằng bí kíp trang điểm.

Làm sao để môi mỏng hơn mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ? Trang điểm chính là chìa khóa. Cùng thử làm theo hướng dẫn nhé!


bí kíp trang điểm đôi môiNhững công cụ trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn:

1. Son môi

2. Chì kẻ môi cùng tông màu son – Giúp định hình đôi môi theo cách bạn muốn, to hơn hoặc nhỏ hơn

3. Bàn chải đánh răng – Tẩy tế bào chết cho môi

4. Kem che khuyết điểm – Giúp son môi bám lâu hơn

5. Son bóng – Giúp dưỡng bóng môi


cách làm môi đẹpThực hiện:

Bước 1: Làm ướt bàn chải đánh răng và nhẹ nhàng chà lên môi. Hành động này sẽ tẩy tế bào chết cho môi, giúp môi mịn màng.

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm hoặc kem lót lên môi. Kem che khuyết điểm ngoài tác dụng giúp son môi lâu trôi còn giúp làm mờ đường viên môi tự nhiên, nhờ đó bạn có thể dễ dàng kẻ đường viền môi mới.

Bước 3: Dùng chì kẻ môi viền môi. Lưu ý, kẻ đường viền thật mảnh và nhạt ở bên trong môi nhằm thu nhỏ kích thước đôi môi. Nếu đường kẻ môi quá đậm, đôi môi của bạn sẽ trông dày hơn.

Không thoa son môi lấn qua đường kẻ môi

Bước 4: Dùng son môi thoa đều lên môi, không thoa lấn qua đường kẻ môi.

Bước 5: Thoa thêm một lớp son bóng cho đôi môi căng mịn.

Như vậy là bạn đã có một đôi môi cân đối hơn rồi đấy. Hy vọng các bạn sẽ không còn đau đầu vì câu hỏi “Làm sao để môi mỏng” nữa nhé!

Đăng nhận xét

 
Top