0

Nước hoa được chiết xuất từ chính tinh dầu thiên nhiên vì thế mà bạn có thể dùng tinh dầu thiên nhiên thay thế cho nước hoa mà không sợ bị bất kì đều gì gây hại cho sức khỏe. Sau đây vài tinh dầu thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo dùng làm nước hoa nha


Tinh dầu hoắc hương nguyên chất


Hoắc hương là mùi thơm hơi phổ biển cùng với những tay hippies vào những năm 1960, và đến nay nó vẫn là một hương thơm mà nhiều người ham mê. Nó là một hương thơm rất sang trọng và hài hòa với cả nam lẫn nữ.

Tinh dầu cam nguyên chất


Tinh dầu cam nguyên chất là chọn lựa tối ưu cho những ai thích mùi hương cam quýt. Nó thật sự rất ưu việt, một mùi thơm giúp bạn giữ tâm trạng vô tư bất cứ khi nào bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, loại tinh dầu này có thể gây kích ứng da nên bạn ko nên sử dụng trực tiếp nó lên da mà nên kết hợp với một loại tinh dầu trung tính như jojoba chẳng hạn.


Tinh dầu hoa nhài


Tinh dầu hoa nhài là một trong những loại tinh dầu để dùng như nước hoa. Loại dầu này có vị ngọt, hương thơm hoa sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi bộ qua một khu vườn hoa nhài. Ngoài hương thơm say đắm của nó, dầu hoa nhài còn có tác dụng làm giảm sự lo âu. vì vậy, bạn có thể muốn xem xét việc dùng nó cho ngày cưới của bạn.


Tinh dầu hoa hồng


Loại tinh dầu này có hương thơm hoa hồng xuất sắc. Nó tương tự như thể khi nào bạn cũng đưa hoa hồng lên mũi để ngửi vậy. Tuy nhiên, mùi của nó có một chút mạnh mẽ, nên khi sử dụng bạn cần phải chú ý liều lượng. Một giọt tinh dầu hoa hồng nguyên chất sẽ biến bạn thành một cô ngàng đáng yêu.

Tinh dầu vetiver


Nếu bạn thích những hương thơm gỗ và cỏ thì mùi cỏ vetiver ấy là hương thơm dành cho bạn. Tinh dầu cỏ vetiver được làm từ rễ cây cỏ vetiver, có tác dụng rất tốt cùng với những người bị mất ngủ, lo âu và ADAD.

Tinh dầu vani


Vani là một mùi hương thịnh hành trong nhiều loại nước hoa. Nếu bạn thích mùi ngọt ngào của hương thơm vani thì tinh dầu vani sẽ đem đến cho bạn một mùi thơm như cupcake mà chẳng hề chứa bất kỳ cấu tạo tổng hợp nào khác nữa.

Tinh dầu hoa ngọc lan tây


Được chưng cất từ hoa ngọc lan tây, tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất có một mùi thơm rất đỗi dịu dàng và thú vị, giúp bạn cảm thấy phù hợp và cân băng. Nó cũng là một mùi thơm rất lãng mạn, chính do đó tại Indonesia, hoa ngọc lan tây thường được đặt lên giường cưới.

Đăng nhận xét

 
Top