0

Theo như những nguyên cứu của mình thì cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là phương pháp rẻ mà hiệu quả nhất, bạn có thể áp dụng cho mọi da đầu mà không sợ kích ứng hay bất kì tác dụng phụ nào hết.


Theo nghiên cứu của các nhà y học, trong cấu tạo của bưởi có chứa nhiều pectin, naringin, men tiêu hóa, các loại vitamin A, C… tốt cho cơ thể.

Bổ sung đó, tinh dầu vỏ bưởi có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, kích thích mái tóc trở thành mềm mượt, bình phục lượng tóc hư tổn, trị rụng tóc hữu hiệu.

Từ lâu, trong dân gian, nhiều người đã biết dùng dầu dừa để tăng cường mái tóc của mình. ngày nay, cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi cũng đã được ứng dụng rộng rãi.

Chỉ bằng các nguyên liệu dễ dàng, sẵn có trong tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện mái tóc của mình trở thành mềm mại, bóng mượt như ý.

hoa bưởiCách tiêu dùng tinh dầu bưởi nguyên chất trị rụng tóc được tiến hành đơn giản như sau:

Cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi


Cách 1:

Bạn có khả năng nhỏ 2-3 giọt tinh dầu bưởi cùng dầu gội, tiến hành gội đầu để phòng ngừa tình trạng tóc gãy rụng, khô sơ. sau thời gian ấy, bạn hòa thêm tầm vài giọt tinh dầu bưởi nguyên chất nữa với nước để gội lại lần cuối.

Cách 2:

Bạn cần gội đầu thật sạch, sấy tóc, sau thời gian ấy thoa đều tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất lên tóc, đặc biệt xoa nhiều ở phần tóc hay gãy rụng, hư tổn. Thực hiện "tuyệt chiêu" từ 1-2 lần/ ngày

Hướng dẫn cách làm tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất đẩy lùi rụng tóc


Trị rụng tóc bằng dầu bưởi

+ Cách 1

Sử dụng vỏ bưởi để nặn tinh dầu nhúng một bình đậy nắp. sau đó cho nước vào bình sao cho lượng nước gấp trong vòng 100 lần lượng tinh dầu.

Tiếp tục lắc bình để tinh dầu hòa vào nước. sử dụng tinh dầu này xoa lên tóc hỗ trợ tóc mềm mượt hơn.

+ Cách 2

Lấy vỏ bưởi phơi, sấy khô, sau đó thả vỏ bưởi vào một nồi nước nhỏ và đun trong khoảng 15-20 phút cho tinh dầu hòa tan trong nước. dùng nước này để gội đầu rất tốt cho việc kích thích tóc mọc dày.
tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất không chỉ giúp bạn trị rụng tóc, ngăn chặng tình trạng tóc gãy rụng mà còn hỗ trợ mái tóc trở nên mềm mịn, tràn trề sức sống.

+ Cách 3

Gọt lấy lớp vỏ bưởi mỏng bên ngoài rồi vắt tinh dầu từ vỏ ra một khay nước. đổ nước trong khay vào trong chai có nắp. sau đó dốc ngược chai xuống để tinh dầu nổi bên trên bề mặt, ngã từ từ nước ra ngoài để gạn lấy tinh dầu.

Đăng nhận xét

 
Top