0

Lúc thời tiết chuyển lạnh, hãy cho vài giọt dầu tràm nguyên chất vào nước tắm của bé. Nhớ làm sạch da mặt riêng để hạn chế dầu vào mắt bé. Bé tắm nước có tinh dầu tràm nguyên chất sẽ giữ được cơ thể ấm áp, ngăn chặn cảm, ngăn chặn ho đồng thời chống cả muỗi nữa (muỗi rất sợ dầu tràm).


tinh dầu tràm nguyên chấtCó thể sử dụng tinh dầu tràm thoa trực tiếp lên người bé (lòng bàn chân, thái dương...) sau lúc tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. đối với bé sơ sinh, tốt nhất nên hòa trộn loãng tinh dầu tràm trong nước ấm rồi mới xoa, nếu kết hợp cùng với xoa nhẹ càng tốt. phương pháp này chỉ để đề phòng một vài bé có da nhạy cảm, chứ tinh dầu tràm nguyên chất được mệnh danh là lành tính, nhiều hiệu quả mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của trẻ con cũng như người mẹ trước và sau lúc sinh.

Đối với bé (và cả người lớn), những hôm trời lạnh nên xoa nhẹ lòng bàn chân cùng với một ít dầu tràm nguyên chất rồi đeo vớ đi ngủ. Sài Gòn sắp chuyển sang thời khắc se lạnh của mùa Noel, miền Trung và miền Bắc cũng sắp phải đương đầu với những cơn giá rét nghiệt đổ - thì dầu tràm nguyên chất sẽ giúp cả ngôi nhà miễn nhiễm các bệnh đường mũi họng suốt cả mùa đông lạnh.

Đăng nhận xét

 
Top