0

Tinh dầu phong lữ từ hoa phong lữ chiết xuất ra và nó được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Nhưng bạn có biết mua tinh dầu phong lữ ở đâu không ? Oilvnshop nha bạn.Vì đây là nơi bán tinh dầu thiên nhiên uy tín và đảm bảo nhất. Và đặc biệt tinh dầu phong lữ mua tại đây có những tác dụng sau.

Tinh dầu phong lữ nguyên chất là một loại tinh dầu có mùi mạnh mẽ cùng với mùi thơm của hoa hồng và một chút bạc hà, Hầu như không màu, nhưng có thể có một màu xanh sáng nhẹ nhàng.Tinh dầu tươi mới này có một vị trí vững chắc trong liệu pháp mùi thơm, vì nó hỗ trợ cân bằng tâm trí và cảm xúc, đồng thời kích thích tuyến thượng thận và cân bằng hệ thống nội tiết tố và kích thích hệ bạch huyết. Mặt khác, nó cân bằng việc tiết bã nhờn trên da, trong khi vẫn giữ da đàn hồi và hỗ trợ vết thương mau lành.

- Tên khoa học: Pelargonium graveolens


- Họ: Geraniaceae


- Phần chiết xuất: lá, nhánh nhỏ

TÁC DỤNG TINH DẦU PHONG LỮ:


Tinh dầu nâng cao tinh thần này có một công hiệu cân bằng tổng thể xuất sắc cùng với tâm trí và phản ứng tăng tinh thần này cũng mở rộng tới công dụng trên da - nơi nó hỗ trợ tạo ra sự cân bằng giữa da nhờn và khô. Tinh dầu hoa Phong lữ hỗ trợ phân loại các xúc cảm - nó hỗ trợ làm giảm cảm giác stress và lo lắng, và cũng có tác động tới lớp thượng thận, để có một công dụng cân bằng đối với hệ thống nội tiết tố. hương thơm mạnh đặc biệt tốt để tránh muỗi và chấy trên đầu.

1. Đốt và khuếch tán: khi dùng đèn đốt tinh dầu khuếch tán trong không khí, tinh dầu phong lữ có thể được sử dụng để hỗ trợ teo dần stress, trầm cảm từ từ, PMS, lo âu và căng thẳng, vấn đề mãn kinh và sản xuất năng lượng chung.

2. Hòa lẫn trộn hoặc trong lúc tắm: tinh dầu phong lữ nguyên chất có thể được sử dụng trong hỗn hợp dau massage hoặc hòa lẫn loãng trong
nước tắm để hỗ trợ PMS, trầm cảm, stress, lo âu và kiệt sức, tích nước, phù nề, chàm, bệnh zona, da sần vỏ cam, vết bầm tím, làm thuốc phòng ngừa côn trùng, trị nấm ngoài da, bệnh trĩ và kinh nguyệt không đều.

3. Kem hoặc kem dưỡng da: Là một kết cấu trong hỗn chất hòa trộn với kem nền, tinh dầu phong lữ nguyên chất có khả năng được dùng cho bệnh chàm, xua đuổi côn trùng, bệnh zona, vết bỏng, da sần vỏ cam, nấm ngoài da, vết bầm tím và căng tức ngực. Tinh dầu phong lữ hỗ trợ cân bằng lượng dầu trên da và hỗ trợ giữ cho da đàn hồi, trong khi các tính chất cicatrisant đảm bảo rằng nó là hữu dụng trong việc chữa lành vết thương, bao gồm bỏng, vết thương và vết loét.

4. Pha vào dầu gội: tinh dầu phong lữ nguyên chất cũng có khả năng được hòa trộn vào trong dầu gội đầu để giúp trị chí.

 


CÔNG THỨC DÙNG TINH DẦU PHONG LỮ:


- Trị mụn trứng cá, thấm ướt một miếng bông, sau đó nhỏ một vài giọt tinh dầu Hoa cam. xoa lên vùng bị ảnh hưởng một cách từ từ.

- Đối với vết nứt nẻ, chấm 1 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất lên tăm bông và bôi lên khu vực bị ảnh hưởng.

- Khi bị tê cóng, massage cùng với khoảng 5 giọt tinh dầu phong lữ.

- Để cân bằng tâm trạng, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất vào máy khuếch tán, hoặc nhỏ vào một miếng bông hoặc khăn tay và hít sâu từ 2-3 lần.

- Tắm cùng với từ 8-10 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất sẽ hỗ trợ giảm đau đầu, hội chứng tiền kinh nguyệt, căng thẳng, và mệt mỏi.

- Cùng với bệnh da sần vỏ cam, hội chứng tiền kinh nguyệt, và thời kỳ mãn kinh, hòa trộn 20 giọt tinh dầu phong lữ trong 30ml dầu dẫn và xoa nhẹ trên cơ thể. Cho da sần vỏ cam, massage vào các khu vực bị ảnh hưởng. đối với hội chứng tiền kinh nguyệt và thời kỳ mãn kinh, xoa nhẹ trên bụng và lưng, chú ý tích lũy thêm cho các khu vực lưng dưới.

-Như là một thuốc chống muỗi, nhỏ 5 giọt tinh dầu phong lữ vào máy khuếch tán. Cũng có khả năng được hòa trộn cùng với tinh dầu sả java cho tác dụng mạnh.

- Đối với stress và stress gây trở ngại cho một đêm nghỉ ngơi ngon giấc, nhỏ 4 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất vào khăn giấy hoặc miếng bông và đặt phía trong gối.

- Đối với vấn đề về da (như mụn trứng cá, bàn chân của đi lại viên, vết cước, gàu, chàm, v.v), nhỏ 2-3 giọt tinh dầu phong lữ vào một miếng bông và bôi lên khu vực bị ảnh hưởng.

- Để hỗ trợ teo nhỏ căng thẳng và mệt mỏi, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất vào máy khuếch tán hoặc đèn xông tinh dầu. Cũng có thể sử dụng 2-3 giọt trong 30ml dầu nền cho một bài xoa nhẹ thư giãn.

- Cho các vấn đề hô hấp, sử dụng 5 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất trong một máy khuếch tán.

- Để làm giảm đau họng và để hỗ trợ phòng ngừa viêm amiđan, nhỏ 2-5 giọt tinh dầu phong lữ vào máy xông hơi.

- Như là một chất kích thích ham muốn, nhỏ 8-10 giọt tinh dầu phong lữ nguyên chất vào nước tắm hoặc dùng 2-3 giọt vào máy khuếch tán hoặc máy khuếch tán tinh dầu.


AN TOÀN SỬ DỤNG TINH DẦU PHONG LỮ:


Tinh dầu phong lữ nguyên chất không gây ra bất kỳ dị ứng nào, vì nó không độc hại, ko gây kích ứng và thường ko gây mẫn cảm, nhưng có thể gây ra mẫn cảm ở một số người và do là nó cân bằng hệ thống nội tiết, nên nó có khả năng không được khuyên để sử dụng trong lúc mang thai.

Và bây giờ mình cũng bật mí luôn là nơi bán tinh dầu phong lữ nguyên chất cao nhất đảm bảo uy tín nhất hiện tại ấy là địa chỉ tinh dầu oilvn.com .Với nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp tinh dầu  thiên nhiên oilvnshop đã được khá nhiều tuổi teen ủng hộ tin tưởng sử dụng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên. cùng với nhiều kiểu dáng chuẩn loại không giống nhau tinh dầu oilvn.com sẽ sớm trờ thành shop tinh dầu to nhất cả nước.

Đăng nhận xét

 
Top