0

Có những tinh dầu thiên nhiên giúp làm đẹp an toàn như chăm sóc tóc chẳng hạn rất là tốt. Sau đây mẹo khỏe và đẹp xin chia sẽ vài loại dầu thiên nhiên đó nhé.Dầu dừaCách dưỡng tóc bằng tinh dầu dừa là một trong những cách thịnh hành và rất kiệm ước. tinh dầu dừa là bí quyết hữu hiệu cho cả tóc khô và tóc dầu. Nó thúc đẩy sự cần bằng, cải thiện mái da và tóc đầu khỏe mạnh, từ trong ra ngoài.


dầu dừa làm đẹp hiệu quảDầu trà xanh


Cùng với phản ứng phòng ngừa vi khuẩn, phòng ngừa nấm cũng như làm dịu da đầu, tinh dầu trà xanh là loại sản phẩm tuyệt vời dành cho mái tóc có gàu. Bạn chỉ cần thêm trà xanh vào dầu gội đầu, nó sẽ làm giảm gàu, hỗ trợ mái tóc sạch hơn mà không bị khô như khi sử dụng các sản phẩm hóa chất.


Dầu hạt nho


Đây là loại dầu không mùi và được công nhận như kem phòng ngừa nắng tự nhiên cho mái tóc. ngoài ra, nó hỗ trợ khôi phục lại độ cân bằng của da đầu và là chất đẩy lùi gàu siêu logic cho tất cả đầy đủ người. Nhờ có vitamin E và axit linoleic, dầu hạt nho cũng làm tóc bạn trở nên mềm mại và bóng mượt hơn.

Dầu Argan


Dầu Argan được chiết xuất từ hạt của quả cây Argan, một loại cây chỉ mọc ở Bắc Phi, phía Tây Nam đất nước Ma Rốc. Chúng chứa hàm lượng cao các axit béo cần thiết và phenols có công dụng phản kháng giai đoạn oxy hóa cao hơn cả dầu oliu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng tóc đa mục tiêu thì dầu Argan là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ tăng cường độ đàn hồi của tóc khô giòn, giúp tóc mềm mại hơn. ngoài ra, dầu Argan cũng sẽ giúp tạo kiểu đơn giản và giảm 50% thời gian của công đoạn sấy tạo dáng tóc. do đó, không có gì ngạc nhiên lúc tinh dầu argan nguyên chất là một trong những loại dưỡng tóc thịnh hành tại các salon đáng tin cậy.


Dầu hạt lựu


Giàu chất phòng ngừa oxy hóa và axit béo cần thiết, dầu hạt lựu là một loại chăm sóc tóc tự nhiên, có khả năng giúp phục hồi cũng như bảo vệ tóc khỏi sự hư hỏng, khô gãy. sử dụng tinh dầu này thường xuyên, bạn sẽ lấy lại sự mượt mà, trơn nhẵn cho mái tóc đã bị hư hại.

Đăng nhận xét

 
Top