0

Bạn biết tất cả những lợi ích mà tinh dầu bạc hà  đem lại là gì chưa? Thật là tuyệt vời, có nhiều tác dụng để làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Nhức đầu, viêm ... Đó là một công thức làm đẹp từ tự nhiên cũ và lành mạnh mà bạn nên biết

1. Ứng dụng của tinh dầu bạc hà trong mỹ phẩm


Nó là hoàn hảo để điều tiết sản xuất của mụn trứng cá và chất béo. Với một tăm bông làm ẩm có thể giúp chúng tôi cải thiện sự xuất hiện của da của chúng ta, ví dụ nếu bạn có  vết sẹo mụn trứng cá .


Một loại thuốc bổ tốt. Hoàn hảo cho chúng tôi massage ở những lĩnh vực mà chúng tôi có cellulite.
Lý tưởng để làm massage chân nếu bạn đang mệt mỏi hoặc ghi chú có giãn tĩnh mạch.
Quy định giữ nước.

Nó có thể được dùng để  loại trừ gàu. Với mái tóc ướt cho mình một massage nhỏ, cho phép hành động và sau đó rửa sạch với nước ấm và rửa bình thường.

Nó có thể hoạt động như một chất khử mùi tuyệt vời .Thậm chí phù hợp cho da

tinh dầu bạc hà nguyên chất2. Ứng dụng bạc hà sức khỏe dầu


Chúng tôi sử dụng để làm giảm đau đầu . Áp dụng một miếng gạc lạnh, có thể để làm giảm tỷ lệ đau đầu căng thẳng.


Bạn cũng có thể hữu ích nếu bạn bị chứng đau nửa đầu.

Giúp giảm bớt tình trạng viêm.

Nó phục vụ như một thuốc giảm đau nếu, nói, bạn đã được nhấn.

Thích hợp cho điều trị bỏng nhẹ.

Thấp sốt  và kích thích  đổ mồ hôi .

Dầu bạc hà có như mình tưởng tài sản chính cho cơ bắp đau nhức nhẹ nhàng , và thậm chí cả vấn đề bệnh thấp khớp.

Bạn có bao giờ về nhà với đôi chân đau? Sẽ bạn lưu ý sưng, viêm và mệt mỏi? Sau đó, không có gì tốt hơn so với bồn tắm nước nóng với 10 giọt tinh dầu bạc hà.

Dầu bạc hà là một phương thuốc cơ bản cho tất cả các vấn đề liên quan đến đường hô hấp (viêm phế quản, khản giọng, cảm cúm, cảm lạnh ...). Bạn có thể làm hơi hoặc massage ngực.

Thích hợp cho côn trùng cắn.

Làm giảm căng thẳng tiền kinh nguyệt . Bạn có thể nhận được massage ở bụng hoặc làm theo với một miếng vải ẩm với tinh dầu bạc hà.

Nó phục vụ như bị cháy nắng hiệu quả làm mới.

Một thuộc tính của nó là kích thích hệ thần kinh, chống mệt mỏi về tinh thần . Đó là hoàn hảo!

Tăng sức sống nếu, ví dụ, để cho một vài giọt trong phòng của bạn như là một chất làm sạch không khí.

Làm thế nào tôi có thể làm cho tinh dầu bạc hà tự chế của tôi?


Tôi cần phải làm gì?

350 g bạc hà tươi (Mentha piperita).

200 ml dầu cơ sở. Bạn có thể chọn từ dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu .

Một chai thủy tinh đen tối của 250 ml.

Cách làm tinh dầu bạc hà


1- Việc đầu tiên là để có được bạc hà (mắt, chúng ta không nói về bạc hà). Hoàn hảo nếu bạn có các nhà máy của mình ở nhà hoặc tìm nó trên thị trường. Một khi bạn có nó , nó là cần thiết mà rửa bằng nước ngọt, lá của lá , để thoát khỏi bất kỳ tạp chất. Hãy nhớ rằng bạn sẽ có một ứng dụng trực tiếp trên da của chúng ta và chúng ta cần phải được làm sạch tốt.

2- Hãy nghiền nát lá bạc hà . Sử dụng một cái vồ bằng gỗ hoặc muỗng. Làm điều đó khó khăn, bởi vì như vậy sẽ giảm và chúng tôi buộc các nhà máy để giải phóng nước của họ. Bạn sẽ thấy rằng mùi tốt.

3- Chúng tôi đi ngay đến các đám cháy. Lấy một cái chảo và đổ vào đó 200 ml dầu . Ngọn lửa phải là ngắn. Cũng cho biết thêm bạc hà nghiền nát, khuấy đều và cho phép để đi chưng cất trên lửa nhỏ. Che chảo để bản chất tự nhiên của bạc hà là không có lối thoát. Cất cho phép cho một nửa một giờ, luôn luôn ở một cường độ rất rất ngắn.

4- Sau nửa một giờ, tắt lửa và cho phép để nghỉ ngơi. Bây giờ chúng tôi đi thẳng vào chai, chai thủy tinh tối. Sử dụng một cái chao tốt và tinh dầu bạc đổ vào container, miễn phí của lá.

5 Bạn cần phải để lại trong một nơi mát mẻ, bạn sẽ không nhận được ánh mặt trời.

6- Bước tiếp theo? Có sự kiên nhẫn. Bạn sẽ phải chờ khoảng 10 ngày cho dầu bạc hà kết thúc phát triển tài sản của mình. Để làm điều này bạn cần phải nhớ để biến các chai mỗi mười hai giờ, do đó là nhiều hơn tích hợp tất cả các yếu tố.

7- Điểm ra rằng nhiều người, thay vì dầu tinh thần, làm rượu bạc hà . rượu Mint là hiệu quả hơn cho các vấn đề cơ bắp và thấp khớp, cũng để chữa lành vết thương. Nếu bạn đang quan tâm, trong trường hợp này chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là được trộn lá bạc hà với một chai rượu ở 95 °. Đặt nó trong một container kín và cho phép là đứng ở nơi mát mẻ tối cho 15 hoặc 20 ngày. Sau đó, căng thẳng nội dung và chỉ ở lại với rượu. Nó thực sự là thuốc và phục vụ để làm giảm đau cơ bắp và thấp khớp. Rất hữu ích!

Đăng nhận xét

 
Top